Ein breyting ger

   Billig

Ein breyting ger

Ein breyting ger Reimennsku FT“

FT Norur mun standa fyrir keppni hinni nju keppnisgrein FT sningunni Teki til Kostanna sem haldinn verur reihöllinni Svaastöum Saurkrki 30. aprl nk.

A sögn rarins Eymundssonar verur aeins ein breyting ger formi keppninnar san hn var formlega kynnt afmlisht FT febrar sl. Tmamörk hvers keppanda hefur veri styttur niur 6 8 mntur. A öru leyti verur fari eftir neangreindum reglum um hi nja keppnisform. aprl nk. og mun Parajumpers Long Bear Billig keppnin hefjast eftir a kennslusningu reikennaradeildar Hlaskla lkur ann 30. Keppnisgreinin a hafa gott samspil manns og hests öndvegi. brennidepli a vera vel og rtt jlfaur Moncler Sale Billig hestur og g hesta og reimennska.

essari keppni skipta grundvallaratriin meiru mli en markmiin. Viring og vinsemd gagnvart hestinum er aalatrii.

Um er a ra keppnisgrein ar sem samskipti og samspil manns og hests a byggjast trausti, skilningi og viringu fyrir hestinum. Hesturinn s sttur, stoltur og glaur. Hann s fs til a vinna me manninum og vilji vera hj honum. Mikilvgt er a hesturinn leggi sig fram fyrir manninn af fsum og frjlsum vilja. Hesturinn s rlegur, Moncler Jacken sjlfsöruggur og treysti knapanum greinilega .

Hesturinn s sveigjanlegur, sterkur, jafnvgi og kunni a bera knapann. Miki atrii a hestinum li vel keppninni. Hesturinn skilji og samykki bendingar knapans. Reimennskan einkennist af mkt og lttleika. Gangtegundirnar vera a vera hreinar, reglubundnar og fjaurmagnaar. Virkni afturftum skapar virkni baki sem leiir af sr fjaurmagn hreyfingum. Knapinn fylgi Moncler Weste hestinum og allar bendingar su sem nst snilegar. Hesturinn arf öllu a samykkja leitogahlutverk knapans og skja fram ktur og glaur hverja lei sem hann vill fara.

keppninni verur a sna fet, brokk, tölt og stökk. Skei er ekki skylduatrii en sna m skei egar vallarastur leyfa og völlurinn er a lgmarki 60m a lengd. niurtaka, snerpa og niurhging, mestu mli. Gangtegundirnar skulu vera hreinar og rmar. Sna verur gangtegundir bi beinum og beygum leium (nema skei). Ekki er ngilegt a sna gangtegund eingöngu fingu. gangskiptingar og hraabreytingar, skipta miklu mli. randi er a sna fjölbreyttar fingar sem ntast vi jlfun slenska hestsins. a a skipta meira mli hvernig fingin er ger en hva hn heitir. Knapinn komi me tnlist sem hfir sningunni.

Str hluti keppninnar er frjls sning ar sem keppandi getur fari kostum og sköpunarmttur og frumleg hugsun noti sn. Keppandinn getur gert a sem honum hugnast best til a reyna Parajumpers Giuly Billig a sanna fyrir dmurum og horfendum a ofangreind atrii su til staar. Hgt arf a vera a sna srstakar tfrslur og fingar.

Keppnin byggist upp skylduatrium og frjlsri sningu.

Vallarstrin er a lgmarki 20X40m og a hmarki 40X80m. Keppandi byrjar og endar sningu v a hneigja sig og hefur Canada Goose Sale aeins ara hönd taum. etta m gera kyrrstöu ea fer.

Sna skal fet, brokk, tölt og stökk. Sna skal essar gangtegundir bi beinni og beygri lei. Ekki er ngilegt a sna gangtegund aeins egar riin er fing.

Sna m skei ef völlurinn er 60 Parajumpers Giuly metra langur ea lengri. dmum skal leggja mikla herslu niurtöku og niurhgingu. Srstök hersla er a niurhgingin s framkvmd af mkt og a hn s sanngjörn fyrir hestinn. Hesturinn skal vera komin tölt ur en hann kemur beygju.

Sna verur likandi og safnandi fingar og arar fingar sem ntast vi jlfun slenska hestsins. ur en keppni hefst skal keppandi skila dmurum lista yfir r fingar sem hann tlar a sna keppninni. Ef um hefbundnar fingar er a ra vera a fylgja tskringar.

Sna verur finguna gefinn. bi Moncler Sale vinnu vi hendi og reimennsku. Hver sning skal vera a lgmarki 8 mn og a hmarki 10 mn. Keppandinn er ltin vita me merkjagjöf hvenr 2 mntur eru eftir og egar tminn er binn.

Eingöngu er um forkeppni a ra, ekki rslit.

Hver keppandi m vera me fleiri en einn hest. a m ekki tefja sninguna, leyfilegt er a vera me astoarmann. Ef keppandi er randi og me einn ea fleiri aukahesta sem hann snir n ess a sitja telst s hluti vera vinna vi hendi.