launahryssur 2017

   Gesellschaft

launahryssur 2017

Ntt kynbtamat

Hi al kynb fyrir hross var reikna og uppf n lok september. Hva afkv var kom lj a fimm hryssur hlj hei fyrir afkv en l til ver eru a a minnsta kosti fimm d afkv og 116 stig kynb a hryssur eru (fj d afkv t vi fj afkv sem hloti hafa fullna hryssan er Hv fr Sau og hl h Glettubikarinn. Hv stendur m fersku minni en h st efst elsta flokki hryssna Landsm Vindheimamelum 2006 me 8.55 a skrefmikill og ganghreinn g og ekki spillti liturinn leirlj bles Hv er undan Spegli fr Sau F og V fr Sau Angad R er Parajumpers Giuly Sveinn Gu yngri og eigandi er Sau H hefur skila sex hrossum d og hafa af fimm hloti fyrstu ver H d afkv Hv er Ar fr Sau undan Kr fr Blesast 1A en Ar er fr alhli g me 8.81 fyrir h er S afar flink alhli hryssa undan Parajumpers Damen Billig A fr N Dagfari litfagur alhli st undan Hr fr Refsst og S fr kl me fyrstu ver undan Kvisti fr Skagastr r er D fr Hlemmiskei 3 en aukastafir skilja a hryssurnar til BilligMoncler Sale fj s R hennar og eigandi er Inga Birna Ing Hlemmiskei 3. D er undan Gusti fr H og Dr fr Nautafl sem var undan fr Flugum H f sinn h d sj 2006 Landsm Vindheimamelum. H var jafnv alhli hryssa og hlaut 8.57 fyrir h og 8,45 a og var sex vetra flokki m D hefur Moncler Jacke Damen Billig n skila fimm hrossum d af fj fyrstu ver en J fr Hlemmiskei Canada Goose Herren 3 er kl me 9.0 fyrir t undan Kr fr Blesast 1A. er P undan D og St fr Parajumpers Herren Kjarri. H st efst fj vetra flokki hryssna Landsm 2012 Reykjav f flugviljug og flenniv H d Parajumpers Outlet afkv D er Kamma fr Hlemmiskei 3 undan Mj fr sama b en er Billig Parajumpers Giuly falleg alhli hryssa.

r er svo st Gunnv fr Mi undan Spuna fr Mi og Drottningu fr S Gunnv hefur veri mikilli upplei kynb afkv h byrja frekar ne vegna hversu f hross eru d m en d afkv h hana um 7 stig kynb R er J en eigandi er K Stef Gunnv f h 8.69 fyrir h og var fimmta s Landsm 2002. Gunnv er g en afkv hennar hafa hloti 8.70 e h fyrir h H d afkv er Villingur fr Brei Fl undan Grun fr Oddh me 8.93 fyrir h en Gunnv afkv me Grun fr Oddh me fyrstu ver og er um t Mi a r en Grunur er undan Kraflari fr Mi kom d vor hryssan Krafla fr Brei Fl undan fr Kvistum. H hlaut 8.77 fyrir h fimm vetra g feykilega flink og fylgin s og eflaust eftir a l meira a s kve framt r er svo Kolbr fr Varmal undan Korm fr Flugum og Kolbr fr Sau sem var hei hryssa undan Hrafni fr Holtsm og Hrafnhettu fr Sau og er h systir til d Makkar fr Varmal sem er hei hestur Sv R hennar og eigandi er Bj Sveinsson Varmal Kolbr hefur reynst afar fars r G h hrossa er kominn d undan Kolbr e afkv og af hafa sex hloti yfir a H d afkv hennar er N fr Varmal undan Huginn fr Haga, m me 8.83 fyrir h er Hetja fr Varmal afrekshross me 8.78 fyrir h undan Tind fr Varmal Einnig er hryssan S fr Varmal undan Kolbr og fr K S var eftirminnileg alhli hryssa en undan henni kom til d vor st Krummi fr Tjarnarst sem er eftirtektarver m hestur.

Fimmta r er svo Andv fr Brei 2, undan Andvara fr Ey og Hettu fr Brei 2, r hennar er Sigur Stef en eigendur eru Daniela Gscheidel og Stef Sveinsson sem hennar afkv koma. Andv var e me mikla skreflengd og hreinar gangtegundir, hlaut sinn h d Landsm 2004 Hellu sem h f 8.58 fyrir h og var fimmta s sex vetra flokki. einkunnina 9.0 fyrir t brokk og skei og sj m er g h hryssna sem hl hei og eru allar vel a vi komnar. hei ver allar ver hinni Hrossar fagr sem fer fram laugardaginn 28. okt og ver n augl s